Giới thiệu

SPRAYWAY VIET NAM

Trong hơn 50 năm thành lập Sprayway đã cung cấp cho ngành công nghiệp với các sản phẩm chai xịt chất lượng cao. Đây là dòng sản phẩm chai xịt được sản xuất tại Mỹ và được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam. Đội ngũ nghiên cứu Sprayway liên tục nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng

Tất cả các sản phẩm được vận chuyển từ Sprayway, Inc. đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn sau đây:

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm khắc bởi Sprayway. Mỗi thành phần sử dụng trong các sản phẩm Sprayway  đều được kiểm duyệt và chấp nhận bởi một trong hai Ủy ban tiêu dùng an toàn của Hoa Kỳ là Cục An toàn & Sức Khỏe Nghề Nghiệp Hoa Kỳ và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ.

Sprayway không sử dụng bất kỳ thành phần bị cấm ở Hoa Kỳ trong bất kỳ sản phẩm của mình. Chính vì vậy sản phẩm Sprayway rất an toàn cho con người, động vật và môi trường sinh thái

Mỗi sản phẩm được dán nhãn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn hiện hành được quy định bởi một trong hai Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ hoặc Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Mỗi chai đều thể hiện ngày sản xuất và hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm.

Các sản phẩm Sprayway được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Chính phủ Hoa Kỳ cho nơi làm việc như thực thi bởi OSHA.

Tất cả các chai Sprayway được bảo vệ, đóng gói trong thùng carton để đáp ứng yêu cầu từ cục tiêu chuẩn vận tải Hoa Kỳ, nên nó có thể được vận chuyển toàn thế giới mà không sợ hư hại và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Sprayway được sản xuất bằng công thức độc quyền Sprayway . Tất cả các nguyên liệu được sử dụng trong các công thức hóa học của sản phẩm Sprayway đã vượt qua nhiều thử nghiệm kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng trong sản xuất của các sản phẩm này.

Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Sản phẩm Sprayway vì nó RẤT AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm Sprayway có mặt tại thị trường Việt nam đều là các sản phẩm được nhập nguyên chai, nguyên kiện từ Hoa Kỳ về bởi Công ty TNHH Sprayway Việt Nam. Chính vì vậy Sprayway Việt Nam luôn cam kết chất lượng đảm bảo 100% theo quy định của sản phẩm tại Hoa Kỳ. Hiện tại mạng lưới sản phẩm của Sprayway đã có mặt tại 7 Quốc Gia trong đó có Việt Nam

Sprayway trên thế giới

Tại Việt Nam khách hàng có thể liên hệ Sprayway theo thông tin: 

SPRAYWAY-TPR CO., LTD

Trụ Sở Chính: R4-62, Hưng Phước 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

VPGD HCM: Số 5 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

-----------

SPRAYWAY HÀ NỘI - MIỀN BẮC 

PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH ANDONG VIỆT NAM 

VPGD HN: Số 7 Ngách 2 Ngõ 102 Nguyễn Đổng Chi - Cầu Diễn - HN

ĐT: +84 (024) 6027 9811    Hotline: 0966.911.369 - 093.3537.111

Website: www.sprayway-vietnam.com

Email: Sprayway2016@gmail.com